Thông tin tổng quát sàn MEXC

MEXC là sàn giao dịch được thành lập vào tháng 4 năm 2018 và được đăng ký tại Singapore. Những người sang lập nên MEXC là các thành viên cốt lõi của nhóm đến từ các doanh nghiệp và công ty tài chính đẳng cấp thế giới, những người có kinh nghiệm phong phú trong ngành công nghiệp blockchain và tài chính.

Sàn MXC có lượng coin được niêm yết nhiều nhất trên các sàn tiền ảo trong thị trường hiện nay. Vì vậy đây là sàn tuy mới về tên tuổi nhưng đã và đang thu hút một lượng lớn các nhà đầu tư trên khắp thế giới.

Sàn nằm trong top 10 bảng xếp hạng nền tảng giao dịch tiền điện tử lớn nhất trên thế giới về cung cấp các dịch vụ tiền điện tử, bao gồm hợp đồng tương lai, Spot delivery, phái sinh và giao dịch ký quỹ. MXC Global cũng cung cấp các dịch vụ khác bao gồm các tùy chọn IEO Launchpad, DeFi và PoS.

Sản phẩm giao dịch tại sàn MEXC

Sàn giao dịch tiền điện tử MEXC cũng cung cấp tài nguyên giao dịch khá đa dạng: BCH, BNB, BTC, ETH, ALTS, Margin + 265 cặp coin. Đây là sàn có số lượng coin được niêm yết nhiều nhất trong các sàn giao dịch tiền ảo

Sàn giao dịch MXC có khối lượng giao dịch 24 giờ khoảng $593,843,400 USD (được cập nhật ngày 04/2021 trên trang CoinMarketCap). Đến với sàn giao dịch MXC, bạn có thể thoải mái giao dịch với 119 cặp giao dịch với các thị trường USDT, ETH, BTC, MX ( MXC Coin),…

Ngoài ra, Sàn MXC hiện đang cung cấp đầy đủ các tính năng giao dịch token, giao dịch OTC, các sản phẩm tài chính và hợp đồng thông minh khác. Bạn có thể lựa chọn tính năng giao dịch phù hợp với yêu cầu và điều kiện của mình.

Cụ thể, hiện nay tại sàn đang cung cấp các sản phẩm cung cấp: PoS pool, PUSH, Totarial (spot trading, ETF trading), SpaceM, M-Day,…

Sàn cũng cho ra mắt 1 đồng coin tượng trưng cho sàn là MX, như mọi sàn khác, giá MX sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sàn.

Vấn đề bảo mật của sàn MEXC

Kể từ khi thành lập thì sàn giao dịch tiền điện tử MEXC đã không hề có xảy ra bất kì vụ tấn công nào.

Các hình thức bảo mật an toàn và tuyệt đối nhất đều được sàn giao dịch tiền điện tử MEXC áp dụng bởi những hậu quả khúng khiếp sau mỗi vụ đột nhập là rất ghê gớm.

Với các hình thức 2FA, KYC xác minh danh tính. Sàn MXC còn cho phép kích hoạt Anti – Fish để xác nhận các thông tin chính thống từ sàn giao dịch.

Nền tảng giao dịch của sàn MEXC

Cũng giống như hầu hết các sàn giao dịch tiền điện tử khác thì MEXC hỗ trợ nền tảng giao dịch trên website và iOS App Android App. Đây là những nền tảng được người dung phổ biến nhiều nhất hiện nay. Một mặt giúp sàn giao dịch tiền điện tử MEXC thu hút được nhiều khách hàng mới từ những nền tảng quen thuộc. Mặt khác giúp cho các nhà đầu tư đang hoạt động có những trải nghiệm giao dịch tốt hơn, thân thiện và mang lại hiệu quả hơn.

Nền tảng giao dịch mọi lúc mọi nơi

Với nền tảng website nhiều phản hồi được ghi nhận là thường xuyên xảy ra lỗi hệ thống. Người dùng khó có thể truy cập vào nền tảng đê thực hiện các nhu cầu của mình. Đặc biệt với giao diện cho tiếng Việt nhưng MEXC vẫn đang bị lỗi font chữ tiếng Việt. Bên cạnh đó, sàn cũng gặp một số lỗi “bị đơ” ở một số tính năng nạp, rút tiền khi mình trải nghiệm.

Ưu và nhược điểm của sàn MEXC

Ưu điểm

 • MXC có nhiều tính năng thú vị và nhiều thị trường giao dịch để khách hàng lựa chọn
 • Cung cấp các giao dịch giao ngay đến giao dịch hợp đồng thông minh và nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho chủ sở hữu MX.
 • Ngoài KYC để xác minh danh tính, MEXC còn có lớp bảo mật chống trộm để xác nhận giao dịch Thông tin chính thức từ sàn giao dịch.
 • Chương trình hoa hồng giới thiệu của MXC dao động từ 20% đến 80% tùy thuộc vào số lượng mã thông báo MX mà mọi người có.
 • Với MXC, mọi người có thể rút tối đa 5 BTC / ngày mà không cần KYC. Và sau khi hoàn thành KYC, hạn mức rút tiền sẽ tiếp tục tăng lên.
 • An toàn và ổn định: Nhiều khách hàng đã giao dịch tại sàn
 • Hiệu suất cao: Hiệu suất khớp lệnh có thể lên đến 1,4 triệu lệnh mỗi giây
 • Tính thanh khoản cao: Tính thanh khoản được cung cấp bởi nguồn lực mạnh và nhiều đối tác hợp tác cùng sàn
 • Hỗ trợ nhiều loại tiền: Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC), …

Nhược Điểm

 • Giao diện chính của nền tảng MXC còn quá phức tạp với nhiều thông tin có lẽ sẽ khiến những nhà đầu tư mới rối mắt và khó hiểu.
 • Còn nhiều lỗi xảy ra từ hệ thống xuất hiện trong giao diện web.
 • MXC hay gặp một số lỗi bị đơ, đứng và lag ở một số tính năng nạp, rút tiền.

Thông tin chung

MEXC
2018
n/a
Singapore
n/a
n/a
1
6
6
5.5
6