Chưa xác thực
Alpha Trading Hub
2.0 1 bài tố cáo

Sàn Alpha Trading Hub lừa đảo, trốn tránh trách nhiệm

SÀN ALPHA TRADING HUB lừa đảo TRỐN TRÁNH TRÁCH NHIỆM VỚI KHÁCH HÀNG THAM GIA ĐẦU TƯ
Tôi là một người làm việc lao động chân tay, thu nhập thấp, chưa hề biết gì về chứng khoán.
Bỗng một ngày có một cô nhân viên tên Diệu Thảo gọi cho tôi để tư vấn đầu tư chứng khoán, thời gian đầu tôi từ chối vì không có kiến thức về chứng khoán và không có tiền, nhưng cô nhân viên này vẫn gọi thuyết phục tôi dù tôi từ chối hơn một tháng, cuối cùng cô ấy thuyết phục tôi đầu tư vào cổ phiếu của Volwagens, và khẳng định ngày 19/12/2022 công ty này sẽ chi trả cổ tức và chắc chắn tôi sẽ được lợi nhuận cao. Dù nghe rất hấp dẫn nhưng tôi vẫn từ chối vì không có tiền đầu tư. cô ấy rất kiên trì thuyết phục tôi nên tôi đã quyết định mượn của bạn bè tiền và gom góp tất cả số tiền tôi dành dụm được khoảng 500 USD và tham gia đầu tư vì nghĩ chắc chắn sẽ có lợi nhuận vào ngày 19 tới.
Khi tôi đã có đủ tiền thì cô ấy hướng dẫn tôi tạo tài khoản và đăng nhập, thời gian đầu rất nhiệt tình. Tuy nhiên sau đó phía công ty lại giao cho một bạn nhân viên khác ở tận Hà Nội tư vấn chiến lược cho tôi, lúc này tôi đã hiểu là bạn nhân viên kia chỉ nhiệt tình để thuyết phục tôi vào tham gia đầu tư. sau đó bạn không còn nhiệt tình nữa vì tôi nhiều lần nhắn tin nhưng bạn không trả lời. Nên giờ một bạn nhân viên khác tên Linh ở tận miền Bắc hỗ trợ cho tôi. vì bây giờ vào thế đã đành không có sự lựa chọn nên tôi đành chịu. bạn Linh này nói chuyện không được ngọt ngào như bạn Thảo nhưng thời gian đầu cũng rất nhiệt tình.
Bạn Linh yêu cầu tôi tham gia lướt sóng đầu tư, tôi có nói với bạn là tôi chỉ có 500 USD nên chỉ mua mã Volkswagen nhưng bạn Linh thuyết phục tôi và nói lướt sóng để tăng lợi nhuận trong thời gian chờ Volkswagen trả cổ tức. Tôi có nói sợ rủi ro vì số tiền tôi tham gia quá ít thì bạn Linh nói cứ yên tâm vì bạn từng tư vấn cho nhiều người tham gia từ số vốn nhỏ lên mấy ngàn USD. tôi cũng nghe theo bạn tham gia lướt sóng thử, mỗi lần bạn gọi cho tôi kêu tôi đầu tư vào cổ phiếu này cổ phiếu nọ thì tôi đều nhắc nhở với bạn rằng số tiền của tôi quá ít sợ rủi ro vốn ký quỹ không đủ sẽ bị cháy tài khoản, lúc đó không tham gia mua vô Volwagens được, nhưng mỗi lần như vậy bạn Linh đều trấn an tôi.
Thời gian đầu thì tôi cũng có lợi nhuận nhỏ tài khoản cũng tăng lên được khoảng 1 đến 200 đô nhưng hôm nay tôi đã mất tất cả vì lỗi không kiểm soát được quỹ khách hàng của bạn Linh.
Khi bạn Linh tư vấn cho tôi mua mã GBPUSDi, thì bị âm tới hơn 300 USD, tôi có lo sợ và liên tục nhắc nhở bạn Linh vì sợ âm, nhưng bạn linh vẫn tiếp tục giao dịch và cuối cùng đã làm tôi cháy tài khoản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Khiếu nại khác

Thật sự sàn exness có uy tín như IB nói ko??

Thật sự sàn exness có uy tín như IB nói ko??

exness
Exness
2.8 2 bài tố cáo
Tố cáo
IB của Exness lừa đảo, chiếm đoạt tài sản

IB của Exness lừa đảo, chiếm đoạt tài sản

exness
Exness
2.8 2 bài tố cáo
Tố cáo
XM lừa đảo treo đầu dê bán thịt chó

XM lừa đảo treo đầu dê bán thịt chó

xm
XM
2.8 2 bài tố cáo
Tố cáo