Chưa xác thực
Vantage FX
5.0 1 bài tố cáo

Sàn Vantage giãn pip quá lớn

Khách hàng của Vantage cho biết họ bị chính nhân viên của sàn liên tục gọi điện lôi kéo mở tài khoản tham gia với nhiều sự hứa hẹn mang đến lợi nhuận khủng. Tuy nhiên, sau vài lệnh thì IB tự ý đặt những lệnh với khối lượng lớn làm cháy tài khoản khách hàng.

Một khách hàng khác chia sẻ về việc IB sàn liên hệ và nói mình có các công cụ hỗ trợ giao dịch để nhanh chóng sinh lợi, mang đến nhuận hấp dẫn nếu đầu tư vào sàn Vantage theo anh ta. Tin vào lời dụ dỗ, anh đã mất toàn bộ số tiền tại nhà môi giới này.

Vì quá nhẹ dạ mà nhiều nhà đầu tư trở thành mồi câu cho giới lừa đảo khi tham gia vào các phiên giao dịch trị giá hàng tỷ USD.

Điển hình là chị Mộc Hương, đã bị cháy tài khoản với nội dung như sau:

Mình vừa bị cháy tài khoản do Sàn Vantage giãn pip quá lớn, sàn đơ không cho đi lệnh hay thoát lệnh, sàn can thiệp gỡ làm cháy tài khoản mình trong vòng 10p, sau khi ép ib sàn gửi đơn kiện và gửi bằng chứng mọi người trong nhóm hô hào sàn đơ giãn pip gần 1000pip thì khoảng 3 ngày sau sàn đã khôi phục lại tài khoản đã cháy của mình để trả lại tài khoản cho mình và nạp thêm 10000 bonus cho mình bảo hỗ trợ tk mình trong 10 ngày (khi trả lại tk tài khoản mình đã âm thêm hơn 40000$ do 3 ngày trc đó sàn giãn pip quá lớn nạp vào gồng bao nhiêu cũng không đủ và nghe theo lệnh ib bảo mình sell lại sẽ về giá này và sàn đơ là cháy rụi ?

Hỏi bọn ib (Tom nguyen) và quản lý sàn lúc đơ ai chịu? 3 ngày làm cháy tk thị trường chạy trả lại tk trc lúc cháy ai chịu? Khoảng 10 ngày sau khi giằng co thương lượng với bọn chúng (thằng Nam Bùi đại diện quản lý sàn hcm) 10 ngày sau sàn nó tự động rút bonus thì tk mình cháy tiếp lần 2 (lúc này mình k nạp gồng nữa vì sợ có nạp nữa nó cũng cho cháy). Chúng nó thách thách thức mình có thể kiện thoải mái “mưa đi đừng sấm chớp nhiều”, đến Hnay thấy sàn gửi mail báo thằng chó Nam Bùi đáo đã xin nghỉ việc.

Mọi người ai có thông tin thằng Nam Bùi và chủ sàn Vantage ở Việt Nam làm ơn cho mình xin thông tin để mình kiện và xử lý bọn chó này ăn cháy và không làm hết trách nhiệm lương tâm của 1 con người, nghe mấy đứa nó nói ngọt sớt mình cứ tin thương hại nhưng sau khi tìm hiểu thì thằng ib Tôm Nguyễn nó cũng làm cháy không ít tk đâu mọi người ạ. Nó hứa dẫn mình vào hcm để làm việc với sàn nhưng cuối cùng nó lặn tăm và nó đổi nó không mời mình vào đội nhóm nó mà người khác (nó luôn mồm nói giá này nạp gồng đc sàn uy tín đã vào gặp chúng nó rồi).
Số tiền sàn làm cháy của mình không nhỏ nhờ cộng đồng nhờ ad chia sẻ thông tin của chúng nó lừa đảo cho mình để rẻ mình cho cả nhà nó đi tù mình biết ơn nhiều.

Khiếu nại khác

Thật sự sàn exness có uy tín như IB nói ko??

Thật sự sàn exness có uy tín như IB nói ko??

exness
Exness
2.8 2 bài tố cáo
Tố cáo
IB của Exness lừa đảo, chiếm đoạt tài sản

IB của Exness lừa đảo, chiếm đoạt tài sản

exness
Exness
2.8 2 bài tố cáo
Tố cáo
XM lừa đảo treo đầu dê bán thịt chó

XM lừa đảo treo đầu dê bán thịt chó

xm
XM
2.8 2 bài tố cáo
Tố cáo