đã xác thực
XM
2.8 2 bài tố cáo

Sàn XM lừa đảo chiếm đoạt tiền của nhà đầu tư

Chào mọi người, tôi có một người chú ruột gặp vấn đề sàn forex sự việc là như thế này, là người mới tham gia nên chú tôi rất tin và nghĩ kênh đầu tư CKPS sẽ đem lại lợi nhuận để có tiền lo cho gia đình . Nhưng chú tôi đã mất một khoản tiền rất lớn, cách đây gần 2 tuần chú tôi có nạp tiền vào sàn XM , trang web là XM với số tiền là gần như cả 1 gia tài của người như chú ,là 2000$ ( tương đương gần 60 triệu ) . Tiếp cận chú tôi lúc đầu là 1 bạn nhân viên nữ nói chuyện vui vẻ , lúc đầu mời chào rồi hằng ngày đều gởi đầu tư lợi nhuận đều đều cho chú tôi xem tôi nghĩ ok nên lúc đầu nạp chỉ 1000$ để tìm hiểu , nhưng bên phía bên đó lại gọi và yêu cầu nạp thêm 1000$ nữa để có hỗ trợ thêm vốn từ công ty , họ bảo nếu không vào thì không giao dịch được . Chú tôi đành ép bụng nạp thêm 1000$ .Tổng là 2000$. BẮT ĐẦU SỰ VIỆC.
-Ngày chú tôi vào đủ , bên phía công ty có để 1 người hoàn toàn không biết gì về họ , tên là JACKY , gọi số điện thoại đầu số nước ngoài , tự xưng là chuyên viên hỗ trợ , rồi mọi chuyện nó bắt đầu có sự bất ổn khi nghe họ chỉ cách giao dịch .
-Ngày thứ nhất chú tôi giao dịch , họ liên tục yêu cầu vào rất nhiều mã cổ phiếu hoàn toàn lạ lẫm , lúc đầu giới thiệu mã khác giờ kêu chú tôi đánh mã khác , thấy lạ nên hỏi ,họ có thái độ với chú và nạt nộ bắt làm theo yêu cầu họ .LÚC ĐÓ TÀI KHOẢN ĐÃ ÂM GẦN 1000$ .
- Các ngày tiếp theo chú tôi đánh ít lại , mặc kệ họ bảo và đánh ngược lại với lệnh họ kêu ,thì có lời lên được gần 5500$ . Chú tôi quyết định rút vốn ra nên làm lệnh rút , thì họ lại dở trò và không cho rút , họ bảo rất nhiều lí do là vì tài khoản của chú không xác minh được tiền đó có phải là phi pháp hay không . Muốn xác minh thì phải đánh tiếp . Lần đầu nghe tới việc xác minh dòng tiền phải như vậy , hỏi thì họ chửi lại chú và yêu cầu chú làm theo họ nếu muốn rút tiền .
-Chú tôi bức xúc mà giờ tiền nằm trong tay họ thì phải làm sao , đành đánh theo họ nói , măc dù đánh số lượng cổ phiếu ít hơn họ bảo nhưng hể đặt y như họ bảo thì sẽ bị âm còn đánh ngược lại thì ăn . Thật sự kinh khủng chỉ trong thời gian ngắn là lệnh của chú trở thành lệnh âm , chú tôi có hỏi cách xử lí họ bảo là để yên khi nào ok họ báo và chỉ cách lúc hỏi họ 15 phút sau tài khoản âm tận 5000$ và rơi vào trạng thái CHÁY TÀI KHOẢN.
Tôi rất mong các anh chị hướng dẫn tôi hướng giải quyết thoả đáng , vì đây là tiền cả gia tài của chú .Anh chị nào có tham gia sàn XM xin cân nhắc . Trang web công ty này là tôi có kèm theo hình phía dưới ,anh chị có thể xem .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Khiếu nại khác

Thật sự sàn exness có uy tín như IB nói ko??

Thật sự sàn exness có uy tín như IB nói ko??

exness
Exness
2.8 2 bài tố cáo
Tố cáo
IB của Exness lừa đảo, chiếm đoạt tài sản

IB của Exness lừa đảo, chiếm đoạt tài sản

exness
Exness
2.8 2 bài tố cáo
Tố cáo
XM lừa đảo treo đầu dê bán thịt chó

XM lừa đảo treo đầu dê bán thịt chó

xm
XM
2.8 2 bài tố cáo
Tố cáo
jasfx sàn ảo scam dụ dỗ nạp tiền

jasfx sàn ảo scam dụ dỗ nạp tiền

logo_broker_jasfx
JASFX
3.1 1 bài tố cáo
Tố cáo