GIỚI THIỆU VNTRADEX

Về chúng tôi

Vntradex – là website chuyên tra cứu thông tin và đánh giá công bằng giúp nhà đầu tư có thể  phân biệt được sàn môi giới chứng khoán quốc tế uy tín hay lừa đảo. Ngoài ra Vntradex luôn cập nhật nhanh chóng các tin tức tài chính Quốc tế và cổ phiếu Việt Nam và kiến thức giao dịch cho mọi nhà đầu tư. Mọi thông tin và xếp hạng sàn môi giới chứng khoán đều được Vntradex đánh giá dựa trên qui chuẩn có hệ thống với thông tin chính xác và công bằng về mức độ tin cậy thương hiệu, mức độ rủi ro, cảm nhận thực tế về trải nghiệm giao dịch của người dùng,.. để các nhà đầu tư có thể chọn lựa được sàn giao dịch uy tín và phù hợp với phương pháp giao dịch của bản thân nhằm tối đa hóa lợi nhuận trong thị trường tài chính.

Sứ mệnh và tầm nhìn

Với sứ mệnh mang lại môi trường đầu tư an toàn, công bằng và minh bạch, Vntradex cam kết luôn đồng hành và bảo vệ quyền lợi tốt nhất cho nhà đầu tư cá nhân nhằm giải quyết những vấn đề khúc mắc đối với sàn giao dịch. Vntradex có đội ngũ chuyên nghiệp và dày dặn kiến thức với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong ngành tài chính, luôn đề cao tinh thần trách nhiệm, hỗ trợ và giúp đỡ giải quyết những vấn đề khó khăn mà nhà đầu tư đang gặp phải bằng sự chân thành.

Giá trị cốt lõi

Vntradex luôn tâm niệm và nỗ lực hết sức để mang đến sự an toàn và công bằng cho nhà đầu tư, là người tiên phong đồng hành giúp nhà đầu tư có thể an tâm giao dịch để tối đa lợi nhuận trong thị trường tài chính đầy khắc nghiệt.